Thế Giới Văn Học Ta Đến Đây - Chương 2: Không gian song song

  Trước
Sau 
Nghe vậy, Vu Thanh thở phào nhẹ nhõm, cô không sợ vui chơi giải trí chi thần dưỡng thành phần mềm biến mất, chỉ sợ Bối Bối có chuyện, từ lúc Bối Bối trợ giúp cô Hồi Sinh thời khắc đó, Vu Thanh dĩ nhiên đem Bối Bối trở thành chí thân, mà không phải có cũng được mà không có cũng được phần mềm trợ thủ.

Phần mềm không còn, Vu Thanh còn có dẫn trước người khác mười năm năm Tiên Tri Tiên Giác, cô tin tưởng chính mình nhất định có thể so với trước khi trùng sinh sống cuộc sống đến mức như ý, sẽ không lại giẫm lên vết xe đổ, phí thời gian nửa cuộc đời. Bối Bối không còn, Vu Thanh giống như là mất đi chí thân, thương tâm là tất yếu, nếu không phải Bối Bối, cô Vu Thanh căn bản cũng không hội Hồi Sinh, càng khỏi nói có cơ hội bù đắp tiếc nuối.

_Bối Bối, thanh âm của ngươi làm sao không đúng, ngươi không sao chứ? Nha, ngươi làm sao biến thành chim công đen?”

Vu Thanh lo lắng Bối Bối, lập tức trong đầu “Xem” đã đến hình ảnh Bối Bối, vốn là Bối Bối là một con phi thường Xinh Đẹp Vũ Công chim công, hiện tại thì biến thành một con được nướng khét chim công đen.

Hồi Sinh sao lại không có một cái giá lớn? Vu Thanh lần này Hồi Sinh, phần mềm liền bỏ ra không ít một cái giá lớn, thiếu một chút liền giải thể, cũng còn tốt phần mềm chất lượng vượt qua thử thách, không phải sơn trại xuất phẩm.

Bối Bối quơ múa hai cánh đen bị đốt cháy khét chim công đề, nói ra

_Chủ nhân, người không cần lo lắng Bối Bối, Bối BỐi không có chuyện gì, đợi một thời gian ngắn sau, Bối Bối liền có thể khôi phục như lúc ban đầu.

Tiếp lấy, Bối Bối lại nói

_Chủ nhân, Trư Trư có cái tin tức xấu phải nói cho ngươi.

Gì cơ? Tin tức xấu?

Vu Thanh ngạc nhiên nghi ngờ không ngớt, cô sống lại, không phải cô muốn là lợi dụng dẫn trước người khác mười năm năm Tiên Tri Tiên Giác từng bước một đi hướng nhân sinh Đỉnh phong sao? Như nào đây có tin tức xấu à? Sẽ không phải cô cái này sống lại trong quá trình xuất hiện cái gì bất ngờ, thí dụ như tuổi thọ rút ngắn? Hoặc là đánh mất có chút nữ nhân mới có quyến rũ?

Đưa đầu là một đao, rụt đầu cũng là một đao, cho dù Bối Bối báo tin tức lại xấu, tin tưởng cũng so với mình không thể bù đắp tiếc nuối mạnh hơn nhiều.

Vu Thanh đã làm xong chuẩn bị tâm tư, hỏi

_Cái gì tin tức xấu?

Bối Bối trả lời

_Chủ nhân, ngươi đã không ở địa cầu.

Không ở địa cầu? Điều này sao có thể?

Vu Thanh không khỏi cặp mắt trợn tròn, nơi này rõ ràng chính là nơi cô trên địa cầu lúc ở hai mươi năm gia, mẫu thân cũng cùng khi còn sống lúc giống nhau như đúc, cô làm sao có khả năng không trên trái đất xanh đâu này?

BốiBối cảm nhận được Vu Thanh nghi hoặc, giải thích

_Chủ nhân, ngươi xác thực đã không ở địa cầu, nơi này là không gian song song.

Không gian song song?

Vu Thanh bỗng nhiên cả kinh, nơi này lại là không gian song song!

Tại tin tức nổ lớn Internet thời đại, như Lâm Thiên Bảo loại này tuổi tác người, không biết cái gì gọi là không gian song song, vậy thì thật là out rồi, huống chi Vu Thanh từng là một quả Internet tay bút, không lý do không biết không gian song song.

Tại không có gặp phải Bối Bối trước đó, Vu Thanh cho rằng không gian song song chỉ tồn tại ở lý luận sách bên trong, hiện tại hắn lại tin tưởng Đa Nguyên Vũ Trụ là tồn tại, bởi vì Bối Bối không cần thiết lừa cô, chỉ bất quá khiến cô không hiểu là cô hiện tại thân ở cái nhà này cùng cô trên địa cầu ở hai mươi năm nhận thức lâu giống nhau như đúc, hơn nữa mẹ của cô cũng là địa cầu lúc cái kia mẫu thân.

Vu Thanh hỏi ra nghi hoặc

_Bối Bối, ngươi xác định nơi này là thế giới song song? Ta thế nào cảm giác nơi này chính là ta trước kia cái nhà kia đâu này? Mẹ ta cũng là trước đây cái kia mẹ, có vẻ như tất cả cũng không hề biến hóa à?

_Chủ nhân, nơi này là không gian song song không thể nghi ngờ, trước đây cùng ngươi tương quan mọi người tồn tại ở cái thời không này, không có quan hệ gì với ngươi người đều phát sinh ra biến hóa.

Bối Bối lại như cái phạm sai lầm tiểu hài, yếu ớt nói

_Chủ nhân, xin lỗi, Bối Bối ở không dùng được, không thể làm cho người Hồi Sinh trên địa cầu.

Bối Bối thực sự quá khiêm nhường, này còn gọi không dùng? Xin hỏi cái gì gọi là hữu dụng?

Tuy rằng Vu Thanh tại Hồi Sinh lúc xuất hiện sai lệch, bất ngờ đi tới không gian song song, thế nhưng thế giới này có cô trên địa cầu cha mẹ của lúc còn sống, cũng có cái kia khiến cô khó mà quên được mối tình đầu bạn trai, thử hỏi Vu Thanh còn có chỗ nào không thỏa mãn?

Hồi Sinh đến không gian song song, trước kia chí thân bạn tốt khoẻ mạnh, đây coi là cái gì tin tức xấu? Thực sự là hù chết Thanh Thanh.

Này không, Vu Thanh tự đáy lòng nói cảm tạ

_Bối Bối, không cần tự trách, ta sẽ không trách ngươi, ngược lại ta còn muốn cảm ơn ngươi, cám ơn ngươi để cho ta ở cái thế giới này Hồi Sinh, để cho ta có cơ hội bù đắp trước kia các loại tiếc nuối.

Bối Bối liền vội vàng nói

_Chủ nhân, không cần khách khí, đây đều là Bối Bối việc nằm trong phận sự. - Bối Bối dừng lại, lại tiếp tục nói:  _Chủ nhân, Bối Bối còn có cái tin tức xấu phải nói cho người.

Lại có tin tức xấu? Vu Thanh điều muốn hôn mê, Bối Bối có thể một lần ra hết thảy tin tức xấu nói xong sao? Trái tim công năng suýt chút nữa người thật đúng là chịu không được cái này kích thích, vạn hạnh Vu Thanh có một viên trái tim mạnh mẽ.

Vu Thanh nói

_Bối Bối, ngươi nói!

_Chủ nhân, dưỡng thành phần mềm tại giúp người sống lại trong quá trình xảy ra một điểm nhỏ trục trặc, vì vậy phần mềm chứa đựng kho chứa đựng vui chơi giải trí tư liệu thất lạc một phần, hiện tại phần mềm chứa đựng kho chỉ có Địa cầu 2016 năm trước kia vui chơi giải trí tư liệu.”

Nguyên lai Bối Bối nói tin tức xấu là cái này ah, suýt chút nữa lại muốn đem bản Thanh Thanh hù chết.

Dưỡng thành phần mềm không phải là chỉ có 2016 năm trước kia vui chơi giải trí tư liệu sao? Cô nhưng là đến từ 2031 năm, biết tương lai mười năm năm loại nào hot nhất, cô chỉ cần đoạt chiếm tiên cơ, không dám nói trở thành dưới một thế giới thủ phủ, chí ít có thể ăn sung mặc sướng, không giống trước khi trùng sinh như vậy vô cùng chật vật.

Vân vân, có vẻ như cô Hồi Sinh đã đến không gian song song, vậy cô dẫn trước mười năm năm Tiên Tri Tiên Giác ở cái này không gian song song hữu dụng không?

Vu Thanh nghĩ đến đây, lập tức ngồi xuống lên mạng tra tư liệu, cái này không gian song song cùng Địa cầu lịch sử tiến trình gần như đồng bộ, lại có chỗ khác biệt, nơi này có Bàn Cổ Khai Thiên Tích Địa truyền thuyết, cũng có Nữ Oa Bổ Thiên tạo người truyền thuyết; Nơi này có Tam Hoàng Ngũ Đế, cũng có Xuân Thu Ngũ Bá; Nơi này có Tần Hán Tam Quốc, cũng có Đường Tống Nguyên Minh Thanh, chỉ bất quá Thanh triều thống trị thời gian cũng không phải Vu Thanh hiểu biết 296 năm, mà là 245 năm.

Hay là hiệu ứng hồ điệp đi, này không có Thanh Mạt thời kỳ các loại nhục nước mất chủ quyền, đồng dạng, nơi này cũng thiếu rất nhiều danh nhân, thí dụ như Kim Dung, Cổ Long, Lương Vũ Sinh, Ôn Thụy An, song thứ hai thành, Tứ đại thiên vương các loại.

Lịch sử thay đổi, điều này cũng mang ý nghĩa Vu Thanh dẫn trước người khác mười năm năm Tiên Tri Tiên Giác mất đi đất dụng võ.

Vu Thanh không kịp ủ rũ, đột nhiên linh quang lóe lên, hắn là mất đi dẫn trước người khác mười năm năm Tiên Tri Tiên Giác, nhưng là mất cái này được cái khác mất công này được công kia, nhớ rõ Bối Bối trước đó đã nói phần mềm chứa đựng kho chứa đựng 2016 năm trước kia vui chơi giải trí tư liệu, nếu như trên địa cầu, những tài liệu này chỉ cần baidu một cái, nhưng mà tại đây không phải là địa cầu, nói cách khác, Vu Thanh giống như là đã có được một toà hội di động tùy thân bảo khố!

Vu Thanh kiềm chế lại trong lòng kích động, hỏi

_Bối Bối, ngươi nói phần mềm chứa đựng kho chứa đựng Địa cầu 2016 năm trước kia hết thảy tại vui chơi giải trí tư liệu?

Bối Bối trả lời

_Đúng, phần mềm chứa đựng kho chỉ bảo tồn Địa cầu 2016 năm trước kia hết thảy trong vui chơi giải trí tư liệu.

Bối Bối giọng điệu không nên thấp như vậy rơi có được hay không? Phải biết nơi này chính là không gian song song!

Vu Thanh lại hỏi

_Những tài liệu này bao quát cái nào?

_Phần mềm chứa đựng kho vui chơi giải trí tư liệu bao quát văn học, điện ảnh, âm nhạc, vũ đạo, mỹ thuật tạo hình, khúc nghệ, hí kịch...v...v...

Theo Trư Trư giới thiệu, Vu Thanh cặp mắt tỏa ánh sáng, lớn không nói, chỉ là văn học tư liệu cũng đủ để cho cô ngạo thị văn đàn, trở thành giới văn học một đại tông sư!

Từ bị bỏ qua ở chợ tay bút đến văn đàn tông sư, cái này chiều ngang có phải là hơi nhiều phải không?

Không quan tâm những thứ kia, nếu sống lại, vậy sẽ phải sống ra bản thân phấn khích, đầu tiên muốn cho cha mẹ nở mày nở mặt, không cần vì tiền cái tên khốn kiếp kia bận tâm.

Lúc này, Vu Thanh định ra rồi sau khi sống lại mục tiêu đầu tiên —— kiếm tiền.

Có thể bạn muốn đọc