Truyện 68 Trâm – Nữ Hoạn Quan

Chương 1: Tiếng dữ đồn xa Full
Châu Văn Văn Full

Trâm – Nữ Hoạn Quan

Thời xưa, người nào muốn bán mình thì cắm một cọng cỏ lên đầu làm dấu, ai muốn mua trông thấy sẽ hỏi và ra giá – Câu chuyện này xảy ra vào cái thời xa xưa ấy, khi Đại Đường bắt đầu điệu tàn và muôn vẻ phồn hoa sắp lìa bỏ Trường An…

Một thiếu nữ có tài phá án bỗng bị vu là sát nhân và bị săn đuổi khắp giang hồ. Đội trên đầu bóng tối của cáo thị truy nã, gánh trên vai khối nặng phỉ nhổ của cả thiên hạ, lại đi truy nã tội phạm, cô đã phải cải trang thành hoạn quan, hầu hạ bên mình vương gia, chờ cơ hội tìm ra hung thủ giết chết cả gia đình. Không ngờ, cô tiếp tục bị cuốn vào vụ án vương phi mất tích đầy bí ẩn.

Những cái chết dồn dập, kẻ trúng độc, người mất đầu. Tên hung thủ kỳ quái thoắt ẩn thoắt hiện. Nghi vấn về thân thế vương phi. Tất cả manh mối xung đột lẫn nhau, như những sợi chỉ rối beng chờ người tháo gỡ. Sử dụng hai thủ pháp phá án chính là suy luận và giám định pháp y, cô thiếu nữ phải chạy đua với hung thủ để phơi bày chân giả trước khi sự thật bị thời gian tàn phá. Trên đường đua ấy, cô gặp được đồng minh, quen thêm bằng hữu, cũng tái ngộ oan gia, những yêu và hận cũng theo đó đảo chiều, giăng mắc, hoặc dần dần tháo gỡ… Với kết cấu truyện lồng trong truyện, nhân vật lồng trong nhân vật, sử dụng hai thủ pháp phá án chính là suy luận và giám định pháp y, TRÂM là một đại án mênh mang mà NỮ HOẠN QUAN chính là chìa khoá đầu tiên để tra vào phá giải.

Danh sách chương!

Chương 1: Tiếng dữ đồn xa

Chương 2: Bồ đề bốn phương

Chương 3: Thân là hoạn quan

Chương 4: Khởi lưu ly

Chương 5: Vàng say tím đắm

Chương 6: Chim trong lồng

Chương 7: Huyết sắc mịt mờ

Chương 8: Nghiêng ngả thiên hạ

Chương 9: Thu lộ hành sương

Chương 10: Vân thiều lục nữ

Chương 11: Không hình không tiếng

Chương 12: Bóng hoa bên tường

Chương 13: Tuyết sắc lan đại

Chương 14: Phố dài vắng lặng

Chương 15: Bóng cây soi nước

Chương 16: Khi giả thành thật

Chương 17: Hoa mày lóa mắt

Chương 18: Ngọc nước xiêm gió

Có thể bạn muốn đọc