Truyện 68 Chúa Tể Chi Vương

Chương 1: Thiếu niên Triệu Phong Full
Khoái Xan Điếm Full

Chúa Tể Chi Vương

Nhân vật chính Triệu Phong, thuở nhỏ là một thiên tài của trấn Thanh Diệp, được chi tộc kỳ vọng rất lớn, là một trong hai người được lựa chọn đưa vào Triệu thị gia tộc để tu luyện. Tuy nhiên, tại nơi này, Triệu Phong đã biết được thế nào gọi là thiên ngoại hữu thiên, người giỏi còn có người giỏi hơn. Bản thân vốn được xem là thiên tài, nhưng khi được chuyển đến chính tộc ở thành Vũ Dương thì chỉ là kẻ hết sức tầm thường, xếp hàng chót ở nơi này.

Thậm chí ngay cả cô gái được chọn đến chính tộc cùng với Triệu Phong cũng dần trở nên xa lánh hắn, trước kia thì hâm mộ, sau này thì lạnh nhạt, điều này cũng khiến cho Triệu Phong hiểu rõ hơn về nhân tình nóng lạnh ở nơi đây.

Đối diện với sức ép mà đệ tử chính tộc nhằm vào những đệ tử chi tộc không có chỗ dựa, Triệu Phong gần như đã tuyệt vọng, tự hận bản thân mình không có thực lực, không có khả năng thay đổi được địa vị của bản thân trong mắt mọi người.

Bỗng nhiên, kỳ ngộ ập đến, Triệu Phong vô tình dung nhập với một con mắt thần bí thời viễn cổ, sau khi dung nhập con mắt này vào, thể trạng của Triệu Phong không ngừng xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, chính bản thân hắn còn có được những năng lực vượt qua cực hạn của nhân loại. Thực lực tiến bộ thần tốc, kỳ ngộ không ngừng kéo đến, sự tự tin của Triệu Phong đã trở lại, đồng thời hắn cũng quyết tâm thay đổi chính mình, không ngừng vươn lên, tìm hiểu thật kỹ về thế giới rộng lớn này, nơi mà đâu đâu cũng có cường giả tầng tầng lớp lớp mọc lên.

Trên con đường vươn tới đỉnh cao của Võ giả, Triệu Phong sẽ gặp phải những kỳ ngộ và thử thách gì, liệu hắn sẽ giống như cá chép hóa rồng, một bước lên trời hay là sẽ chôn mình trong dòng chảy của lịch sử, bị những thiên tài trên Đại lục Thanh Hoa giẫm nát.

Danh sách chương!

Chương 1: Thiếu niên Triệu Phong

Chương 2: Một chiêu chiến thắng

Chương 3: Đột phá nhị trọng

Chương 4: Triệu Nhất Kiếm

Chương 5: Lựa chọn võ học (thượng)

Chương 6: Lựa chọn võ học (hạ)

Chương 7: Lại là vận khí

Chương 8: Tiễn thuật cao siêu

Chương 9: Nhị trọng đỉnh phong

Chương 10: Hoành Vân Thiên Lâm

Chương 11: Thanh đầu hổ vương

Chương 12: Phân phối lợi ích

Chương 13: Tam trọng võ đạo

Chương 14: Thực lực chuẩn Võ Giả

Chương 15: Lăng Độ Khí Quyết

Chương 16: Chiến thắng Triệu Càn

Chương 17: Võ Đạo Nội Kình

Chương 18: Bảng danh sách xếp hạng

Chương 19: Võ hội xếp hạng

Chương 20: Quyền pháp cơ sở

Chương 21: Cảnh giới viên mãn

Chương 22: Hắc mã ra đời

Chương 23: Cao cấp đại thành

Chương 24: Đệ nhất ngoại tầng 1

Chương 25: Đệ nhất ngoại tầng 2

Chương 26: Tứ trọng võ đạo

Chương 27: Tân gia khiêu chiến

Chương 28: Quyết đấu tranh phong

Chương 29: Lời đề nghị của Triệu Vũ Phi

Chương 30: Thiết Bích Huyết

Có thể bạn muốn đọc