Đế Bá - Chương 4863: Vận sức chờ phát động

  Trước
Sau 
Hai vị cấp lão tổ trọng lượng đều trong cùng một lúc xuất thế, đây đối với toàn bộ Bắc Tây Hoàng tới nói, thật sự là quá mức rung động lòng người, bao nhiêu năm đến nay, Bắc Tây Hoàng đã không có náo nhiệt qua như vậy.

- Âm Dương Thiền Môn đâu?

Theo Nhiên Kiếm Thiên Tôn cùng Thanh Long Cổ Hoàng xuất thế, không ít người nhao nhao đưa ánh mắt nhìn về phía Âm Dương Thiền Môn.

Mọi người đều biết, lần này muốn vây quét Tổ Thành, muốn đối với Tổ Thành cử binh, vậy nhất định phải Âm Dương Thiền Môn chủ trì đại cục, còn nhất định phải do Âm Dương Thiền Môn mới có thể ra mặt.

Cái này không chỉ là bởi vì Âm Dương Thiền Môn đủ cường đại, có thể kiềm chế các phương, có thể cân bằng các phái, đồng thời cũng là bởi vì không có bất kỳ một cái đại giáo cương quốc có thể so sánh Âm Dương Thiền Môn càng có thể lý trực khí tráng hướng Tổ Thành hưng sư vấn tội.

Đổi lại là đại giáo cương quốc khác, coi như bọn hắn sư xuất nổi danh, cũng chưa chắc có thực lực kia đi cân bằng quan hệ các môn các phái, giống như Thiên Lãng quốc, nếu là bọn họ dẫn đầu tiến đánh Tổ Thành mà nói, Chu Thiên môn cũng chưa chắc sẽ nghe, cũng chưa chắc sẽ nghe theo Thiên Lãng quốc.

Đổi lại là Chu Thiên môn cũng là như thế, cho nên hiện tại nếu là muốn tiến đánh thảo phạt Tổ Thành, vậy nhất định phải là do Âm Dương Thiền Môn dẫn đầu.

- Thiền Dương Thiên Tôn sẽ xuất thế sao?

Có cường giả hướng phương hướng Âm Dương Thiền Môn nhìn lại, không khỏi nói thầm.

Vừa nhắc tới Thiền Dương Thiên Tôn, bất luận là ai đều sẽ cẩn thận, bất kể là ai, vừa nhắc tới Thiền Dương Thiên Tôn, cũng không khỏi sẽ cẩn thận, không dám có chút bất kính.

Thiền Dương Thiên Tôn, một tôn cổ tổ như vậy, không biết so cổ tổ khác là cổ xưa bao nhiêu, cũng không biết là cường đại bao nhiêu, đây chính là tồn tại có thể cùng Đạo Quân sánh vai.

- Thiền Dương Thiên Tôn đã không biết có bao nhiêu cái tuế nguyệt xuất thế qua đi, nếu là Thiền Dương Thiên Tôn xuất thế, thì còn đến đâu, chẳng phải là sự tình chọc thủng trời.

Liền xem như đại giáo lão tổ, nhấc lên chủ đề dạng này, cũng không dám thở đại khí, cẩn thận từng li từng tí.

- Cũng không khả năng đi.

Có một vị thế gia lão tổ thấp giọng nói ra:

- Thiền Dương Thiên Tôn lần trước xuất thế, chính là bồi dưỡng được Đạo Quân, truyền ngôn nói, từ khi hắn từ trong cấm khu sau khi trở về, không còn có lộ mặt ra.

Thiền Dương Thiên Tôn, không chỉ là cổ tổ Âm Dương Thiền Môn cường đại nhất, thậm chí là phóng nhãn toàn bộ Bắc Tây Hoàng, cổ tổ có thể mạnh mẽ hơn hắn, không có mấy người.

Mà lại, Thiền Dương Thiên Tôn, đó cũng không phải là một tôn cổ tổ đơn giản như vậy, ngay cả Âm Dương Thiền Môn Cổ Thiền Đạo Quân đều là do Thiền Dương Thiên Tôn bồi dưỡng ra được.

Thử nghĩ một chút, một vị tồn tại có thể bồi dưỡng được Đạo Quân, đó là một tôn tồn tại đứng trên đỉnh phong như thế nào.

- Thiền Dương Thiên Tôn tiến vào cấm khu sao?

Vãn bối trẻ tuổi còn không biết cố sự dạng này, vừa nghe đến cố sự dạng này, không khỏi giật nảy cả mình.

- Đúng vậy, không sai, truyền ngôn nói, Thiền Dương Thiên Tôn là vì số không nhiều người có thể xâm nhập cấm khu hơn nữa còn có thể còn sống đi ra.

Nhấc lên chuyện này, nguyên lão danh môn thế gia cũng thần thái trịnh trọng không gì sánh được.

Truyền ngôn nói, năm đó Thiền Dương Thiên Tôn xâm nhập cấm khu, cuối cùng còn có thể sống được đi ra, điều này khiến cho oanh động không nhỏ, không biết bao nhiêu người trở nên khiếp sợ.

- Xâm nhập cấm khu, còn có thể sống được trở về, cái này quá nghịch thiên đi, quá kinh khủng đi.

Cho dù là thiên tài thế hệ trẻ tuổi không sợ trời không sợ đất, vừa nghe đến lời đồn đại như vậy, cũng không khỏi trong nội tâm rung động, không dám có chút lỗ mãng.

- Bằng không, vì cái gì tại Bắc Tây Hoàng người người nói về Thiền Dương Thiên Tôn, liền sẽ nghe mà biến sắc.

Có đại giáo lão tổ nghiêm túc nói.

Lúc này, không biết bao nhiêu tu sĩ trẻ tuổi, đều đoan chính thái độ, không dám xem thường đi thảo luận.

Trước đó, mọi người đều biết Thiền Dương Thiên Tôn rất cường đại, rất nghịch thiên, nhưng là, mọi người đối với Thiền Dương Thiên Tôn chân chính thực lực hay là rất mơ hồ, hiện tại biết được Thiền Dương Thiên Tôn xâm nhập cấm khu, còn có thể sống được trở về, vậy liền đã có thể tưởng tượng Thiền Dương Thiên Tôn là kinh khủng cỡ nào

"Ông, ông, ông" từng đợt thanh âm rất nhỏ vang lên, ngay tại thời điểm tất cả mọi người đang thảo luận Âm Dương Thiền Môn, từng thanh âm đợt rất nhỏ truyền vào trong tai thế nhân.

Khi dạng thanh âm này từng đợt rất nhỏ truyền vào trong tai mọi người, tất cả mọi người cảm nhận được không gian giống như ba động một chút, giống như chí cao vô thượng sinh linh đang nhẹ nhàng chấn động một cái cánh, liền chấn động toàn bộ không gian.

Tại trong thanh âm "Ông, ông, ông" này, tựa như là mỗi một sợi thanh âm đều xé ra thiên địa, giống như lúc thiên địa sơ khai mỗi một sợi quang mang vừa chiếu nhập Hỗn Độn thế giới, cho toàn bộ thế giới mang tới ánh sáng.

- Nhìn, Âm Dương Thiền Môn.

Lúc này có mắt người nhọn, ánh mắt vượt qua khoảng cách xa xôi, rơi vào phía trên Âm Dương Thiền Môn.

Ở thời điểm này, Âm Dương Thiền Môn tất cả địa phương chính là Âm Dương Hỗn Độn bao phủ lấy, tại trong Âm Dương Hỗn Độn này, có một sợi lại một sợi quang mang phá không mà ra, mỗi một sợi quang mang đều giống như xé mở Âm Dương Hỗn Độn, mở ra Thái Sơ, cho toàn bộ thế giới mang đến khởi đầu hoàn toàn mới.

Theo thanh âm "Oanh, oanh, oanh" bên tai không dứt, đại địa rung động, cả vùng lay động, giống như chỗ sâu nhất đại địa, có đồ vật như thế nào muốn phá đất mà lên, cái này khiến không ít người giật mình kêu lên.

Từng trận tiếng oanh minh này, đây chính là từ Âm Dương Thiền Môn truyền lại đi ra, tại thời điểm vang lên ầm ầm này, Âm Dương Hỗn Độn bao phủ Âm Dương Thiền Môn quay cuồng không ngừng, giống như trong Âm Dương Thiền Môn có cái quái vật gì khổng lồ sắp xuất thế, tựa hồ là muốn đem toàn bộ thiên địa đâm xuyên.

Cứ việc Âm Dương Hỗn Độn đang lăn lộn không ngừng, nhưng là Âm Dương Hỗn Độn vẫn là vững vàng bao phủ lại Âm Dương Thiền Môn, làm cho không người nào có thể thăm dò tình huống bên trong.

Nhưng là, thời điểm theo tiếng oanh minh bên tai không dứt, quang mang nở rộ, giống như từng bộ tiên quan mở ra, tựa hồ có từng tôn hạng người vô địch từ trong tiên quan đi tới.

Nghe được "Oanh ——" một tiếng vang thật lớn, lực lượng đáng sợ phóng lên tận trời, cho dù là Âm Dương Hỗn Độn là vững vàng bao phủ lại Âm Dương Thiền Môn, nhưng là, y nguyên để từng luồng từng luồng lực lượng cường đại vô cùng vọt ra, ngoại dật mà xuất lực lượng đánh thẳng tới, giống như muốn phá hủy hết thảy, uy lực dễ như trở bàn tay kia, để cho người ta không khỏi rùng mình.

- Âm Dương Thiền Môn đến tột cùng là lão tổ gì xuất thế?

Ở thời điểm này, mặc dù không có bất kỳ dấu hiệu nào, nhưng là, theo từng luồng từng luồng lực lượng này phóng lên tận trời, cho dù là Âm Dương Hỗn Độn đều không thể che đậy, cái này để tu sĩ cường giả Bắc Tây Hoàng liền minh bạch, Âm Dương Thiền Môn có lão tổ khó lường xuất thế, mà lại không chỉ có một vị.

- Chỉ sợ là mấy cái lão tổ vô cùng cường đại xuất thế, đây đều là lão tổ trong ngủ mê nha.

Cảm nhận được từng luồng từng luồng lực lượng này phóng lên tận trời, không ít người trong nội tâm vì đó chấn động.

Giống Âm Dương Thiền Môn truyền thừa cường đại như vậy tới nói, lão tổ bình thường còn không có tư cách ngủ say, đều sẽ theo thọ nguyên hao hết già đi, ở trong Âm Dương Thiền Môn, lão tổ có thể ngủ say, vậy cũng là mười phần có phân lượng.

Hiện tại tất cả mọi người cảm nhận được mấy cỗ lực lượng, cái này mang ý nghĩa Âm Dương Thiền Môn có mấy vị lão tổ trong ngủ mê tỉnh lại.

Âm Dương Thiền Môn một hơi thức tỉnh mấy vị lão tổ trong ngủ mê, cho dù là đều không có lộ mặt, không giống Nhiên Kiếm Thiên Tôn, Thanh Long Cổ Hoàng như thế tỏ rõ thiên hạ, nhưng, đó đều đã đầy đủ nói rõ Âm Dương Thiền Môn quyết tâm.

- Âm Dương Thiền Môn đến tột cùng sẽ có lão tổ như thế nào xuất thế?

Nhìn thấy Âm Dương Thiền Môn xuất hiện loại dị tượng này, đã có không ít người suy đoán.

Chính là thời điểm còn có rất nhiều người dừng lại đang suy đoán, còn có rất nhiều người chưa có lấy lại tinh thần đến, Âm Dương Thiền Môn một chi đội ngũ đã từ tông môn xuất phát, đã tới bên ngoài Tổ Thành, tốc độ nhanh chóng, làm cho không người nào có thể tưởng tượng, rất nhiều người đều còn đang ngẩn người.

Âm Dương Thiền Môn lần này còn tính là rất điệu thấp, đội ngũ của bọn hắn từ tông môn xuất phát, đến bên ngoài Tổ Thành, không có gióng trống khua chiêng, cũng không có đi hiển lộ rõ ràng thực lực, mà lại lấy tốc độ cực nhanh đã tới bên ngoài Tổ Thành.

Mà lại sau khi đội ngũ Âm Dương Thiền Môn đến, cũng không có lập tức xông vào Tổ Thành, mà là dừng lại tại phạm vi bên ngoài Tổ Thành, cũng không có cùng Tổ Thành xung đột trực tiếp.

Âm Dương Thiền Môn bắt đầu là điệu thấp như vậy, tựa hồ cố ý đi điều hòa quan hệ bọn hắn cùng Tổ Thành, hoặc là, Âm Dương Thiền Môn cũng có những tính toán khác.

- Bạch Tiễn Thiền đích thân tới.

Không ít người giật mình tốc độ Âm Dương Thiền Môn cùng điệu thấp, tất cả mọi người đang suy đoán Âm Dương Thiền Môn có phải hay không muốn điều hòa quan hệ cùng Tổ Thành, một cái tin tức kinh người truyền tới.

- Bạch Tiễn Thiền đem thân nhập Tổ Thành, bái phỏng Tổ Thành chư lão.

Tin tức này không chỉ là tin tức ngầm láng giềng truyền đi, cũng là Âm Dương Thiền Môn cố ý truyền đi, mà lại, tại cùng ngày, Bạch Tiễn Thiền bái thiếp liền đã đưa vào Tổ Thành.

Bạch Tiễn Thiền còn chưa nhập Tổ Thành, bái thiếp đã trước nhập Tổ Thành, đây cũng là lộ ra mười phần có phong độ, cũng là lộ ra nho nhã lễ độ.

- Âm Dương Thiền Môn đây là muốn tiên lễ hậu binh.

Nghe được tin tức như vậy, có lão tổ đại giáo minh bạch Âm Dương Thiền Môn đây là muốn làm gì.

- Bạch thiếu chủ muốn tới, hắn đích thân tới Tổ Thành nha, lần này liền náo nhiệt.

Thế hệ trẻ tuổi nghe được Bạch Tiễn Thiền muốn đích thân tới Tổ Thành, đó là lập tức sôi trào, tất cả tu sĩ thế hệ trẻ tuổi đều nhẫn nại không nổi, tốp năm tốp ba thảo luận lên.

- Bạch thiếu chủ muốn tới, có thể tận mắt thấy một lần vô thượng thần tư của hắn, chuyến này cũng không có đi không, đây đã là thu hoạch lớn nhất.

Vừa nghe đến Bạch Tiễn Thiền muốn tới, không biết có bao nhiêu nữ tu sĩ trẻ tuổi điên cuồng, bao nhiêu nữ đều nghĩ thầm hoa si.

- Có thể gặp Bạch thiếu chủ, ta cũng đủ hài lòng, nếu là có thể cùng Bạch thiếu chủ nói mấy câu, cả đời này cũng đáng.

Có thiếu nữ càng là lập tức biến thành tiểu mê muội, lập tức hai mắt hoa sáng, si ngốc nói ra.

- Bạch thiếu chủ thần tư vô song, chính là Chân Long trong nam nhân, gặp một lần, liền cả đời khó quên.

Cũng có nữ tu sĩ từng thấy Bạch Tiễn Thiền, cũng không khỏi vì đó thần hồn điên đảo.

- Lấy chồng, liền muốn gả cho Bạch thiếu chủ nam nhân như vậy nha.

Thậm chí có nữ tu sĩ miên man bất định, nói ra:

- Nếu là có thể cùng Bạch thiếu chủ có một đêm điên loan đảo phượng, cả đời còn có cầu gì hơn.

Đương nhiên, một chút nữ tu sĩ phản ứng như vậy cũng làm cho một chút tu sĩ thế hệ trẻ tuổi vì đó khó chịu, nhưng, cũng không thể tránh được.

Tại trong thế hệ trẻ tuổi, liền xem như tu sĩ thiên phú cho dù tốt, liền xem như trẻ tuổi lại cao hơn ngạo người, ở trước mặt Bạch Tiễn Thiền, cũng đều không thể không cúi đầu xuống, cao ngạo không nổi.

Bởi vì Bạch Tiễn Thiền thật sự là quá ưu tú, có thể được xưng là tuổi trẻ đệ nhất nhân Bắc Tây Hoàng.

Huyền Huyễn

Có thể bạn muốn đọc